Công ty TNHH Minato Việt Nam

Tòa tháp đôi The Minato Residence ra đời là sự kết hợp từ thiết kế, thi công và vận hành 100% chủ đầu tư Nhật Bản với 2 tập đoàn hàng đầu là FujitaTakara Leben. Đây là 2 tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu của Nhật Bản với những dự án danh tiếng trải dài từ châu Mỹ, Châu Âu tới Châu Á.

Công ty TNHH Minato Việt Nam được thành lập bởi Công ty liên doanh Minato LLC, giữa Tập đoàn Fujita và Tập đoàn Takara Leben.

Minato

Fujita

Daiwa House Group

Fujita được thành lập vào năm 1910 và là tổng thầu của tập đoàn Daiwa House - tập đoàn phát triển khách sạn, chung cư, cơ sở hạ tầng số 1 Nhật Bản.

Fujita đã chứng minh được chất lượng sản phẩm với các dự án tòa nhà chọc trời: The Parkhouse Nishi-Shinjuku Tower đang là chung cư cao nhất tại Nhật Bản (60 tầng), Tsudanuma The Tower (44 tầng), Royal Meadow Korien Tower (37 tầng).

Fujita đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 1997 với khách sạn Saigon Sky Garden và xây dựng nhiều nhà máy, hệ thống cầu đường lớn, tên tuổi: Nippon Seiki Co., Ltd. Vietnam Factory (2007 – Hà Nội), Tenma Corporation Vietnam Factory (2008 – Hà Nội), Kanekasunspice Corporation (2006 – Bình Dương)...

Website tham khảo: https://www.fujita.com/

Minato

Takara Leben

Takara Leben được thành lập vào năm 1972 và là một trong những tập đoàn bất động sản có vị thế tại Nhật Bản, luôn nằm trong top 10 doanh nghiệp cung ứng chung cư tốt nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Năm 2018, Takara Leben đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam - The Minato Residence là một trong những sản phẩm độc đáo đầu tiên tại Việt Nam.

Leben Community - Đơn vị vận hành với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành chung cư tại Nhật. Công ty quản lý vận hành với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Nhật và đội ngũ quản lý điều hành được đào tạo tại Nhật sẽ là đội ngũ điều hành tại The Minato Residence.

Một số có dự án đã triển khai:

– Toà nhà Nebel thuộc trung tâm Warabi (cách nhà ga Warabi 5 phút đi bộ)

– Toà nhà Nebel Sugamo (cách nhà ga Nishikamo 6 phút đi bộ)

Website tham khảo: https://www.leben.co.jp/en/

Minato
Gọi điện Zalo
0911 222 999
Đang tải